Năm 2020 : 2.917

Trường THCS Yên Khê - Con Cuông đẩy nhanh tiến độ xây dựng "Trường đạt KĐCLGD & CQG" năm học 2018 - 2019

Thực hiện Nghị quyết của NĐND huyện Con Cuông; Kế hoạch năm học của ngành GD&ĐT Con Cuông. Năm học 2018 - 2019, trường THCS Yên Khê - Con Cuông là đơn vị đầu tiên của bậc THCS của huyện Con Cuông đăng ký đánh giá ngoài "Trường đạt KĐCLGD&CQG" theo Thông tư 18/2018/TT - BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GD&ĐT.

Dù gặp muôn vàn khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo, sự quan tâm của Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện Con Cuông; sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Khê; sự ủng hộ, đồng hành của phụ huynh học sinh; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Phòng GD&ĐT; sự phấn đấu, cố gắng của tập thể lãnh đạo, CBGV, NV và học sinh.

Cho đến thời điểm hiện tại, cùng với các điều kiện về hồ sơ đã hoàn thành thì các hạng mục về xây dựng cơ sở vật chất đang được đẩy nhanh tiến độ. Theo kế hoạch đến thời điểm cuối tháng 5/2019, trường THCS Yên Khê sẽ đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT; UBND tỉnh Nghệ An về thẩm định thực hiện quy trình công nhận trường THCS Yên Khê  "Đạt KĐCLGD&CQG" năm học 2018 - 2019.

Hình ảnh: Trường THCS Yên Khê đầu năm học 2018 - 2019

Hình ảnh: HS trồng - chăm sóc bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên trường

Hình ảnh: Tổ chức chuyên đề hội thảo cấp trường

Hình ảnh: Không khí xây dựng khẩn trương

Hình ảnh: Tích cực hoàn thiện các hạng mục xây dựng cơ sở vật chất

Hình ảnh: Tập thể CBGV - NV và tập thể Dâu - Rể nhà trường năm học 2018 - 2019.

Tin bài: BGH THCS Yên Khê

Tác giả: BAN BIÊN TẬP