Năm 2020 : 2.920

Trường THCS Yên Khê tổ chức chuyên đề hội thảo cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch nhà trường; kế hoạch chuyên môn năm học 2018 - 2019; Kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 12 năm 2018. Chiều ngày 17/12/2018, trường THCS Yên Khê đã tổ chức thành công chuyên đề hội thảo cấp trường với chủ đề "Ứng dụng CNTT nhằm nâng cao chất lượng dạy và học".

Tham dự buổi hội thảo có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, toàn thể giáo viên của tổ chuyên môn. Các tiết dạy thể nghiệm đã được thầy Võ Thanh Tùng (Vật Lí) và cô Nguyên Thị Ngọc (Ngữ Văn) thực hiện thành công giờ dạy của mình. Tại buổi hội thảo, đồng chí Cao Khắc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, chỉ đạo về các hoạt động của tổ chuyên môn nói chung và hoạt động hội thảo chuyên đề nói riêng.

Cũng trong buổi hội thảo, đồng chí Lộc Văn Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt các yêu câu về thực hiện chuyên đề hội thảo, đồng thời rút kinh nghiệm cho những lần hội thảo trong học kỳ II sắp tới./.

Tác giả: Lộc Văn Chung
Nguồn:Cá nhân Copy link